Tin tức

Hòa Phát cung cấp gà giống đẻ trứng hồng mang lại giá trị kinh tế cao

Bên cạnh giống gà siêu trứng Hy-Line Brown, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đã phát triển thêm giống gà đẻ trứng hồng – Hy-Line Sonia với tỷ lệ đẻ vượt trội, khả năng sinh tồn tốt, tiêu tốn thức ăn thấp, trọng lượng gà xuất bán khi hết thời gian khai thác cao. Giống gà này có nguồn gốc của Hy-Line International, được Gia cầm Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

z4610621109474-24f7562b00dc0c2d87a0a28e04a05ee4Gà giống bố mẹ Hy-line Sonia

Theo đó, tỷ lệ đẻ của gà Hy-line Sonia khi đạt đỉnh từ 95-97%. Tổng số trứng/gà đạt 311-318 quả tại tuần 70, trọng lượng trứng trung bình tại tuần này nằm trong khoảng 63.8-65.8g. Trứng có màu kem hồng, tương tự trứng gà ta, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

Gà Hy-Line Sonia là giống gà nhanh nhẹn, khỏe mạnh, dễ thích ứng với các điều kiện chăn nuôi khác nhau nên có khả năng sinh tồn lên đến 98%. Giống gà này mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi vì trọng lượng gà xuất bán khi hết thời gian khai thác cao, dao động từ 2.01-2.06 kg ở tuần thứ 70. Ngoài những ưu việt trên, gà Sonia còn có lượng tiêu tốn thức ăn trung bình mỗi ngày thấp, chỉ khoảng 101-106 gam/gà/ngày.

z4610620716599-1ebdf4be2d8283873a9440c5526822ceGà Hy-Line Sonia có tỷ lệ đẻ vượt trội, khả năng sinh tồn tốt, lượng tiêu tốn thức ăn thấp

Gà giống bố mẹ Hy-Line Sonia sau khi nhập khẩu được chăn nuôi khép kín theo mô hình công nghệ cao tại trại gà giống của Hòa Phát. Gà được nuôi bằng hệ thống thiết bị chăn nuôi tiên tiến của Bỉ và máy ấp tự động hiện đại từ Hà Lan. Điều này cho phép Công ty tính toán chính xác quá trình phát triển và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, Công ty Gia cầm Hòa Phát có khả năng cung ứng nhanh với số lượng lớn, đủ năng lực cung cấp theo mọi nhu cầu của khách hàng nên được đối tác đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Ông Lê Tuấn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát cho biết, Hy-Line là nhà sản xuất gà giống hướng trứng lớn nhất thế giới và đã hợp tác với Gia cầm Hòa Phát từ những ngày đầu thành lập. Công ty tự tin đưa ra thị trường gà giống Hy-Line Sonia với chất lượng tốt nhất.

“Hiện tại, trên thị trường gà giống đẻ trứng hồng có nhiều đơn vị lai tạo con giống không tốt, xuất xứ không rõ ràng, trại chăn nuôi không đảm bảo nghiêm ngặt an toàn sinh học dẫn đến con giống bệnh tật, đẻ kém… ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của người chăn nuôi. Với con giống Hy-Line Sonia của Gia cầm Hòa Phát, người chăn nuôi hoàn toàn yên tâm bởi gà giống có năng suất cao, khỏe mạnh, FCR thấp”, ông Tuấn Anh nói thêm.

Với mục tiêu gia tăng thị phần bán hàng trên cả nước, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát Phát sẽ mở rộng sản xuất và phát triển đàn giống bố mẹ Hy-Line Sonia với quy mô lớn để cung cấp cho thị trường. Lãnh đạo Công ty cũng khuyến cáo các hộ chăn nuôi, khách hàng có nhu cầu mua giống gà đẻ trứng hồng cần xác minh rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo chính hãng, bằng cách liên hệ đến hotline của Gia cầm Hòa Phát với số máy 0974.505.656.

Trại gà giống của Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát có địa chỉ tại khu 11, xã Sơn Tình, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam.